Xi Mạ Niken Chi Tiết Máy


Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/ximaabcY30U/ximaab.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 5495

Xi mạ niken chi tiết máy là bề mặt chi tiết máy được phủ lớp mạ niken bên trên mặt, với khả năng chống chịu, chống mài mòn được cải thiện và gia tăng tuổi thọ hoạt động các chi tiết máy được mạ.

Xi Ma Niken Ximaab

VÌ SAO NÊN MẠ NIKEN CHI TIẾT MÁY.


Việc xi mạ niken chi tiết máy sẽ giúp các chi tiết máy được bảo vệ và tránh khỏi trường hợp bị oxy hóa, gỉ sét, trầy… khi hoạt động tại nơi có môi trường có điều kiên không thuận lợi dẫn đến các máy móc và thiết bị hư hỏng hay xuống cấp làm ảnh hưởng đến tiến độ trong công việc.

QUY TRÌNH XI MẠ NIKEN CHI TIẾT MÁY.


1. Gia công bền mặt của chi tiết máy: Đánh bóng bền mặt và nhẵn bằng phương phương pháp gia công cơ.

2. Dùng dung dịch kiềm tẩy sạch dầu mỡ, bụi bẩn.

3. Để tăng độ bám dính lớp mạ với bề mặt bằng cách hoạt hóa bề mặt.
4. Cho các chi tiêt máy vào bể có chứa hóa chất niken mà ta đã chuẩn bị, rồi tiến hành mạ nike lên chi tiết máy bằng điện.

5. Sau khi mạ ta cần phải rửa sạch sản phẩm lại với nước và sây khô.

6. Kiểm tra lớp mạ trên bề mặt chi tiết máy có phù hợp yêu cầu đã đưa ra.

Ximaniken 1

CÔNG DỤNG CỦA LỚP MẠ NIKEN CHI TIẾT MÁY

Các chi tiết máy mạ niken mang lại những lợi ích như chẳng hạn là cải thiện độ cứng và độ dẻo, tăng sức đề kháng chống ăn mòn. Lớp mạ niken rất đặc biệt là hệ số ma sát rất nhỏ tạo nên một ưu thế cho việc giảm hao mòn cho chi tiết máy mạ niken.

Đặc biệt lớp xi mạ niken rất bền và dễ đánh bóng bền mặt để có độ sáng bóng như gương và độ bóng này duy trì khá lâu giúp cho bề mặt sản phẩm trở nên sáng bóng và nâng cao vể đẹp bên ngoài sản phẩm thích hợp trong việc trang trí.

Xi Ma Niken Ximaab 1
5/5 - (3 bình chọn)
0899111139